Thành viên
Tin đọc nhiều nhất
Lễ khởi công dự án Hệ thống thu gom khí & phân phối khí mỏ Hàm Rồng và mỏ Thái Bình, lô 102 & 106, giai đoạn 1
Lời chúc mừng của Tổng giám đốc nhân kỷ niệm 21 năm ngày thành lập PV Gas
Bài phát biểu trong buổi lễ đón nhận Huân chương Sao Vàng
Thông báo trúng thầu gói thầu "Cung cấp thiết bị mạng - 1304.1"
CBCNV Công ty PVID ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung
CÔNG TY PVID: MANG NIỀM VUI ĐẾN VỚI ĐỒNG BÀO BỊ BÃO LỤT
Thống kê
Đang online    : 8
Lượt truy cập : 819140

Lời chúc mừng của Tổng giám đốc nhân kỷ niệm 21 năm ngày thành lập PV Gas


Kính thưa toàn thể anh chị em CBCNV trong gia đình chung PV Gas ! Những ngày thu tươi đẹp chào mừng Quốc khánh đang về trên đất nước Việt Nam. Hôm nay, chúng ta cùng sum họp về đây, hân hoan chào đón những ngày lễ lớn, kỷ niệm 50 năm ngày Truyền thống Dầu khí Việt Nam, chào mừng PV Gas bước sang tuổi 21 trưởng thành, cùng đồng hành với cả nước qua hơn hai thập kỷ nỗ lực đổi mới và đang ngày càng phát triển.

Thay mặt Tổng Công ty Khí Việt Nam, tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, các vị khách quý. Xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các vị cán bộ lão thành, các anh em, đồng chí đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tổng Công ty. Kính chúc toàn thể quý vị đại biểu và anh chị em sức khỏe và niềm vui trong ngày hội ngộ hôm nay!

Vào ngày 20 tháng 9 năm 1990, Tổng Công ty Khí Việt Nam được thành lập, với tên gọi ban đầu là Công ty Khí đốt, có nhiệm vụ chính là thu gom, vận chuyển, tàng trữ, chế biến, phân phối và kinh doanh các sản phẩm khí. Trải qua 21 năm phấn đấu không mệt mỏi, đến nay, PV Gas đã trở thành một trong những tổng công ty chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, với hàng chục đơn vị trực thuộc và thành viên, có địa bàn hoạt động trải dài trên khắp đất nước, thu hút hàng ngàn lao động, trong đó, lực lượng lao động trí thức, có chất lượng cao, được đào tạo chuyên sâu chiếm tỷ lệ cao.

Thương hiệu PV Gas đã trở nên thân thuộc với hầu khắp các hộ công nghiệp điện, đạm, thép và nhiều ngành công nghiệp, thương mại và dân dụng. Sản phẩm của PV Gas và các đơn vị thành viên đã chiếm lĩnh thị trường trong nước với uy tín và chất lượng đảm bảo. Với sự đóng góp không nhỏ của PV Gas nói riêng, của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung, từ khởi điểm có các nguồn khí đồng hành phải đốt bỏ, Việt Nam đã nhanh chóng trở thành “Quốc gia Khí” trên bản đồ thế giới, có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng khí thiên nhiên ngày càng cao và rộng khắp. Ngành Công nghiệp Khí Việt Nam được tập trung đầu tư, phát triển và mang lại những thành tựu có ý nghĩa.

Ngày hôm nay, chúng ta vui mừng với vị thế mới của Tổng Công ty, tràn đầy tự tin bước vào một trang mới với tương lai tươi sáng, xứng đáng là người đại diện trẻ trung và đầy tiềm năng của ngành Công nghiệp Khí Việt Nam.

Đảng, Nhà nước, Bộ Công Thương, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và các ngành cấp, địa phương đã tặng thưởng Tổng Công ty rất nhiều danh hiệu, khen thưởng, mà phần thưởng cao quý nhất đến nay chính là Huân chương Độc lập hạng Ba.

Với rất nhiều công sức và tâm huyết đã cống hiến cho sự nghiệp ấy, mỗi người lao động của Tổng Công ty Khí Việt Nam chúng ta có quyền tự hào về vị thế ngày hôm nay của Tổng Công ty và về tương lai rộng mở trước mắt. Tất cả những đóng góp của các bác, các chú, các anh chị em đã từng vượt qua biết bao khó khăn, xây đắp nên tên tuổi và sự nghiệp của ngành Công nghiệp Khí, đều xứng đáng được tôn vinh và ghi nhớ.

Những năm tháng qua đã ghi dấu ấn của các thế hệ lãnh đạo và người lao động PV Gas, tận tâm với nghề, kiên trì vượt khó, tích lũy kinh nghiệm, năng động sáng tạo để hòa nhập với khu vực và thế giới. PV Gas xin trân trọng ghi nhớ những nỗ lực xây dựng một thương hiệu “PV Gas - Hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”. Vì những tấm lòng và những ước vọng được gửi gắm ấy, Tổng Công ty Khí Việt Nam nguyện mãi mãi phấn đấu vì lợi ích của nước nhà, của Tập đoàn và của người lao động trong gia đình chung PV Gas chúng ta.

Kỷ niệm 21 năm ngày thành lập, PV Gas nói riêng, toàn ngành Dầu khí nói chung đang đứng trước những nhiệm vụ và thử thách mới: bao quát toàn bộ các hoạt động của ngành Công nghiệp Khí Việt Nam, với định hướng chiến lược trở thành một trong những ngành công nghiệp đầu tàu của nền kinh tế, từng bước vươn ra thị trường quốc tế, có tên trong các thương hiệu khí mạnh của châu Á, hoàn thành trọng trách ở vị trí mới: Công ty Cổ phần. Đây chính là thời điểm cần đề cao sự nghiệp của PV Gas, qua đó, khơi dậy lòng tự hào, ý chí tiến lên vì nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Tôi kêu gọi toàn thể anh chị em lao động trong toàn Tổng Công ty chúng ta cùng cố gắng hơn nữa, kế thừa truyền thống tốt đẹp, không quên vai trò của mình trong đích chung hướng tới, cùng nhau đoàn kết – dám chịu trách nhiệm - chủ động – tích cực – sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Mỗi đơn vị, mỗi CBCNV hãy phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng khối sức mạnh nhất trí cao trong toàn Tổng Công ty với phương châm: "Đồng tâm hiệp lực, quyết liệt đổi mới, tăng tốc xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh ngành Công nghiệp Khí Việt Nam". Chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng, những thách thức dù to lớn đến mấy vẫn có thể vượt qua được nếu chúng ta quyết tâm, chung sức, đồng lòng. Tinh thần ấy lại càng được ghi nhớ và phát huy ở mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập như hôm nay.

Kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, anh chị em CBCNV PV Gas cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và đón mừng ngày kỷ niệm với một khí thế mới, hào hứng, thi đua và quyết thắng.

TỔNG GIÁM ĐỐC PV GAS
    ĐỖ KHANG NINH

Tin khác
Lễ khởi công dự án Hệ thống thu gom khí & phân phối khí mỏ Hàm Rồng và mỏ Thái Bình, lô 102 & 106, giai đoạn 1
PV Gas tổng kết năm 2012: Xứng đáng là đơn vị chủ chốt của Petrovietnam
Triển khai các dự án trọng điểm: Tận dụng tối đa nguồn lực trong nước
PV Gas phát động phong trào thi đua 2012
PV Gas tiến bước vững vàng và tăng tốc
Lãnh đạo PVN thăm và làm việc tại PV Gas
Tổng công ty Khí Việt Nam và NCSP nhận giải thưởng Ngọn Hải Đăng BR-VT
Tổng Công ty Khí Việt Nam 21 năm trưởng thành và phát triển (20/9/1990 – 20/9/2011)
PV Gas hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ IV
PV Gas phát động thi đua năm 2011 và giai đoạn 2011-2015
Khánh thành Cao ốc văn phòng PV GAS TOWER
Lễ ký hợp đồng Tổng thầu EPC nhà máy GPP2 Dự án Nam Côn Sơn 2
Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông của Tổng Công ty cổ phần Khí Việt Nam lần thứ Nhất - năm 2011
Quy hoạch phát triển công nghiệp Khí Việt Nam
Vì nạn nhân động đất và sóng thần tại Nhật Bản: PetroVietnam ủng hộ 100.000 USD và PV Gas ủng hộ 1 tỷ đồng
Chương trình hành động năm 2011 của Tổng Công ty Khí Việt Nam
PV Gas đạt Giải Bạc Giải thưởng Chất lượng Quốc gia
PV GAS - Những thành tựu nổi bật năm 2010
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho PV Gas
PV GAS – Phát triển cùng những công trình trọng điểm
Dự án tiêu biểu
Đơn vị trong ngành dầu khí
Bảng giá chứng khoán
Thị trường:      HoSTC        HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh
KL Giá
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Sản phẩm   |   Dịch vụ   |   Dự án   |   Tin tức   |   Tin nội bộ   |   Thông tin cổ đông   |   Đơn vị trực thuộc   |   Sơ đồ website   |   Liên hệ
Bản quyền © 2009 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN BỌC ỐNG DẦU KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: 68 đường Trương Công Định, phường 3, tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại:  (84-64) 3510556 – 3510557     -    Fax: (84-64) 3510555    -    Email: info@pvcoating.vn
Designed & Developed by EMSVN.COM