Tin đọc nhiều nhất
Thống kê
Đang online    : 708
Lượt truy cập : 895598
TIN TỔNG CÔNG TY - TIN TẬP ĐOÀN

Ký thỏa thuận hợp tác giữa Thông tấn xã Việt Nam và Petrovietnam

06/8/2010

Ngày 6/8/2010, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) và Petrovietnam đã diễn ra dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Petrovietnam, Lãnh đạo TTXVN cùng đông đảo cán bộ Petrovietnam, Thông tấn xã Việt Nam.

Ông Trần Mai Hưởng - Tổng Giám đốc TTXVN (bên trái ảnh) và ông Phùng Đình Thực - Tổng Giám đốc Petrovietnam ký thỏa thuận hợp tác giữa Thông tấn xã Việt Nam và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam chiều 6/8/2010 (Ảnh: Hoàng Tuấn).

Theo nội dung thỏa thuận vừa được ký kết, các Ban biên tập tin Trong nước, tin Kinh tế, tin Đối ngoại, tin Thế giới, Ban Biên tập và Sản xuất ảnh báo chí, Trung tâm Truyền hình Thông tấn của TTXVN thực hiện công tác thông tin tuyên truyền thông qua hệ thống truyền thông trong nước và quốc tế về hoạt động và những thành tựu của Petrovietnam. TTXVN sẽ thực hiện việc tuyên truyền, quảng bá những thành tựu của Petrovietnam trực tiếp đến bạn đọc qua các ấn phẩm của TTXVN (báo điện tử VietnamPlus, báo Tin Tức, báo Thể thao & Văn hóa, báo Việt Nam News, báo Le Courrier du Vietnam, bản tin Kinh tế Việt Nam và Thế giới, các Bản tin khác của TTXVN, Truyền hình Thông tấn…), thông qua hình thức tài trợ, quảng cáo nhất là hỗ trợ quảng cáo trên kênh truyền hình Thông tấn, báo điện tử VietnamPlus và bản tin Kinh tế Việt Nam & Thế giới; và thông qua việc mua các ấn phẩm của TTXVN.

Đồng thời, hàng năm hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức 01 sự kiện lớn để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của hai cơ quan. Theo thỏa thuận hợp tác này, Petrovietnam sẽ giao các đơn vị thành viên trong Tập đoàn, tùy theo khả năng, triển khai thực hiện hợp tác liên doanh với TTXVN phát triển các loại hình dịch vụ phù hợp, đưa lại lợi ích cho hai cơ quan trên nguyên tắc bình đẳng cùng có lợi.

Theo ông Đinh La Thăng -  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, với truyền thống hợp tác giữa hai cơ quan ngay từ buổi ban đầu hình thành ngành dầu khí, việc ký Thỏa thuận này sẽ giúp hai cơ quan hợp tác hiệu quả hơn trong phát triển và hội nhập, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, TTXVN là kênh thông tin chính thức của Chính phủ, có chức năng tuyên truyền, định hướng thông tin. Vì vậy, việc hợp tác với TTXVN sẽ giúp bạn đọc trong và ngoài nước nắm bắt nhanh chóng, chính xác nhất các thành tựu và hoạt động của Petrovietnam - ông Đinh La Thăng nói.

Phát biểu tại lễ ký, Tổng Giám đốc TTXVN Trần Mai Hưởng khẳng định: Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo ra cơ hội thuận lợi cho việc phát triển của mỗi đơn vị, nhất là trong thời kỳ Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. 

Với vai trò là cơ quan thông tấn của quốc gia, TTXVN sẽ tiếp tục tuyên truyền chính xác, nhanh chóng, hiệu quả các hoạt động và thành tựu của PVN; kịp thời chỉnh sửa, bác bỏ những thông tin sai sự thật trên các phương tiện thông tin đại chúng, Tổng Giám đốc TTXVN nhấn mạnh.

Ngay sau lễ ký, lãnh đạo hai cơ quan đã chính thức kích hoạt sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác song phương giữa TTXVN và PETROVIETNAM - ứng dụng mang tên PVNPlus, do VietnamPlus - báo điện tử chính thức của TTXVN phối hợp cùng đối tác công nghệ thiết kế riêng phiên bản thông tin điện tử trên điện thoại di động cho cán bộ, nhân viên của Petrovietnam. Phiên bản này gồm phần tin tức của VietnamPlus và mục thiết kế riêng cho Petrovietnam nhằm liên tục cập nhật những thông tin, quyết định, quy định, nội quy mà Tập đoàn cần phổ biến cho toàn thể cán bộ công nhân viên qua điện thoại di động. Đây có thể coi là một phần chương trình “cải cách hành chính thông qua điện thoại di động”.

Nguồn: pvn.vn
 
Tin tức khác
PVCOATING: Hoàn thành bọc ống cho Dự án phát triển mỏ Zawtika 1D
PVCOATING: Tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
PVCOATING: Tổ chức giải chạy bộ năm 2022
PVCoating ra mắt tân Chủ tịch Hội đồng quản trị
PVCOATING: Tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021
PVCoating: Tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020
PVCOATING: Thực hiện Dự án trọng điểm cho ngành Dầu khí
Chuyển động dự án Nam Côn Sơn 2 (giai đoạn 2)
PVCOATING thi công gói thầu bọc ống cho Dự án Đường ống ngầm dẫn khí O2, N2, H2
PVCOATING hoàn thành gói thầu bọc ống cho tuyến ống Gas và Gaslift
PVCOATING Hoàn thành gói thầu bọc ống CTC1 – RP2 của Dự án Cá Tầm
PVCOATING thông báo bán đấu giá tài sản
PVCOATING thông báo bán đấu giá tài sản
Lời chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 của Tổng Giám đốc PV GAS
Tầm nhìn Petrovietnam
PV GAS trao 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Bình Định
Phát động thi đua của Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam
PV Gas cùng 4 đơn vị ngành Dầu khí nhận Chứng nhận Thương hiệu quốc gia 2016
PV GAS triển khai xây dựng và áp dụng Hệ thống quản trị nhân lực theo chuẩn mực quốc tế
PVCOATING tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016
Dự án tiêu biểu
Đối tác khách hàng
BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm dịch vụ    |    Dự án    |    HSEQ    |    Tin tức    |    Thông tin cổ đông    |    Liên hệ
Bản quyền © 2009 - 2015 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN BỌC ỐNG DẦU KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường số 2B khu công nghiệp Phú Mỹ I, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam 
Điện thoại: (84-254) 3 924 456  -   (84-254) 3 924 458  -  Fax: (84-254) 3 924 455  -  Email: info@pvcoating.vn, thongtin@pvcoating.vn
Designed & Developed by EMSVN.COM